HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HỆ THỐNG ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ

—————— o0o —————–

1. Truy cập vào hệ thống đăng ký xét tuyển sau đại học tại địa chỉ:

• Vui lòng chọn đúng đợt xét tuyển và tiếp tục quy trình.
  • Trường hợp mới sử dụng hệ thống lần đầu: Chọn “Chưa có tài khoản” để đăng ký.
  • Trường hợp đã đăng ký tài khoản trước đó: Chọn “Đã có tài khoản” để đăng nhập.
  • Nếu quên mật khẩu: Vui lòng liên hệ Viện Đào tạo quốc tế và Sau đại học theo thông tin bên dưới.

2. Đăng ký tài khoản

a. Thông tin cá nhân:

• Điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân
  • Email thường xử dụng để nhận thông báo kết quả duyệt chuyên môn

b. Nhập số Chứng minh nhân dân và mật khẩu

• Thông tin này sẽ được sử dụng khi đăng nhập để chỉnh sửa hồ sơ, xem kết quả duyệt chuyên môn

3. Nộp hồ sơ

a. Thông tin chung

• Vui lòng kiểm tra lại thông tin đợt xét tuyển, đọc kỹ lưu ý dành cho thí sinh.
  • Nếu đã được duyệt chuyên môn thì xem kết quả duyệt hồ sơ ở khung bên phải.

b. Thông tin cá nhân

• Vui lòng kiểm tra lại thông tin cá nhân của thí sinh.
  • Để chỉnh sửa truy cập menu “Sửa thông tin cá nhân” (xem hướng dẫn Quản lý thông tin cá nhân bên dưới).

c. Thông tin hồ sơ

• Điền đầy đủ và chính xác các thông tin.
  • Upload các file minh chứng:

Click vào button “Quản lý file” => Upload file cần đính kèm => Chọn file trong danh sách file mới upload để đính kèm vào Hồ sơ => Click button “Đính kèm”.

Lưu ý: Chỉ đính kèm những file cần thiết để duyệt hồ sơ. Trường hợp bằng đại học liên thông thì cần nộp kèm bằng và bảng điểm cao đẳng.

d. Thông tin đăng ký xét tuyển

• Chọn chuyên ngành đăng ký xét tuyển
  • Chọn môn đăng ký ôn thi

e. Hoàn thành nộp hồ sơ

• Lưu nháp: Trong quá trình nhập hồ sơ thí sinh muốn lưu tạm hồ sơ (chưa nộp, chưa gửi xét duyệt chuyên môn)
  • Nộp hồ sơ: Gửi hồ sơ tới hội đồng xét duyệt chuyên môn (Thí sinh đã kiểm tra kỹ thông tin)

Lưu ý: Khi hồ sơ đã được duyệt chuyên môn nếu thay đổi các thông tin có dấu (*) thì hồ sơ sẽ phải chờ để duyệt lại chuyên môn

4. Quản lý thông tin cá nhân

• Hồ sơ đã đăng ký xét tuyển: Liệt kê danh sách những hồ sơ thí sinh đã đăng ký (những đợt xét tuyển đã đăng ký trên hệ thống này).
  • Sửa thông tin cá nhân: Cập nhật thông tin cá nhân của thí sinh
  • Đổi mật khẩu: Đổi mật khẩu đăng nhập

5. Trợ giúp

Mọi thông thông tin về hệ thống đăng ký xét tuyển (quên mật khẩu, báo lỗi, góp ý) vui lòng gửi đến Viện Đào tạo quốc tế và Sau đại học – Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM qua Website: ipe.iuh.edu.vn/lien-he/