Hướng dẫn học viên cao học thủ tục trước khi Bảo vệ luận văn thạc sĩ
05/11/2020

Trước khi bảo vệ luận văn thạc sĩ học viên cần thực hiện các thủ tục sau:

1. Học viên nộp 01 quyển luận văn hoàn chỉnh để Phòng QL Sau đại học kiểm tra hình thức (kèm bản sao Đơn xin bảo vệ luận văn thạc sĩ có chữ ký của GVHD). Quyển luận văn chỉ cần in 02 mặt không cần đóng bìa kiếng. Học viên kiểm tra cẩn thận và đối chiếu với những sai sót thường gặp.
  2. Phòng QL Sau đại học kiểm tra hình thức (trong vòng 03 ngày, không tính thứ 7, chủ nhật, lễ, tết).
  3. Học viên chỉnh sửa và nộp lại để kiểm tra đến khi đạt yêu cầu (khi nộp lại vui lòng kèm theo bản sửa lần trước).

Lưu ý: Học viên rà soát toàn bộ những lỗi tương tự trong toàn quyển. Lưu cẩn thận các phiên bản chỉnh sửa để tránh nhầm lẫn.

1. Phòng QL Sau đại học cấp Giấy xác nhận luận văn trình bày đúng quy định.
  2. 5. Học viên nộp đơn xin bảo vệ luận văn và 05 quyển luận văn cho Khoa chuyên ngành để thành lập Hội đồng luận văn.

Lưu ý: Học viên phải kiểm tra công nợ và đóng đầy đủ học phí, nộp kèm biên lai photo và giấy xác nhận công nợ do Phòng TC-KT cấp.

1. Học viên bảo vệ luận văn trước Hội đồng.

Lưu ý: Sau buổi bảo vệ, Học viên xin các chữ ký của Hội đồng để kẹp vào 02 quyển luận văn hoàn chỉnh cuối cùng sau khi chỉnh sửa theo góp ý Hội đồng (nếu có thể).

1. Học viên chỉnh sửa theo góp ý Hội đồng.
  2. Học viên nộp 01 quyển luận văn hoàn chỉnh (sau khi GVHD đã đồng ý) để Phòng QL Sau đại học kiểm tra hình thức trước khi đóng bìa mạ vàng.
  3. Phòng QL Sau đại học kiểm tra hình thức và cấp Giấy xác nhận luận văn hoàn chỉnh.
  4. Học viên in và đóng bìa mạ vàng 02 quyển, kèm theo 01 đĩa CD (01 quyển nộp cho Khoa/Viện, 01 quyển và 01 đĩa CD nộp cho Thư viện).

Lưu ý: Khi nộp cho Thư viện, Học viên cần phải ký vào giấy xác nhận của Thư viện (không ký thay, vì lý do bản quyền của tác giả).

1. Học viên nộp giấy xác nhận của Thư viên và tất cả hồ sơ xin xét tốt nghiệp cho Khoa/Viện.
  2. Khoa/Viện tổng hợp và đề xuất xét tốt nghiệp về Phòng QL Sau đại học.

Trân trọng cảm ơn!

Ngoài ra, Phòng có buổi hướng dẫn định dạng Luận văn Thạc sĩ vào Thứ 7 (8:00-9:00) tuần đầu tiên của các tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11. Học viên đăng ký để được cấp mật khẩu zoom vào tham dự trực tuyến. Link đăng ký: