Ban Nữ công – Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội thi Ẩm thực nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày Thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016).
Với chủ đề “Vòng tay yêu thương”, Ban Tổ chức quy định các đội tham gia chỉ gồm 3 thành viên là nam giới, và các tiêu chí đánh giá gồm: Chế biến đúng thời gian qui định; Món ăn và khu vực chế biến phải đảm bảo vệ sinh; Món ăn đạt giá trị cảm quan (màu sắc, mùi vị…); Nghệ thuật trưng bày và Thuyết trình. Thành phần Ban giám khảo là những thành viên có chuyên môn về ẩm thực, trong đó có Bếp trưởng khách sạn Intercontinental Asiana Saigon Bùi Thanh Đạm.
Phòng Quản lý Sau đại học kết hợp với Phòng Thanh tra – Pháp chế đã tạo thành 1 đội gồm Thầy Võ Xuân Ân – Q.Trưởng Phòng TT-PC, Thầy Lê Ngọc Sơn – Trưởng Phòng QLSĐH và Thầy Lương Minh Tuân – Chuyên viên Phòng QLSĐH.
Đội liên quân Phòng QLSĐH và Phòng TT-PC, số báo danh 17, đã mang đến Hội thi một bữa tiệc đầy cảm xúc của “Quê hương dấu yêu” với các món ăn: Gỏi mít non tôm thịt, Cá da bò nướng muối ớt, Mực hấp bông cúc, Cơm hến sông quê và món tráng miệng Xu xoa ngọt mát.
Tinh thần đồng đội đã giúp cho đội 17 vượt qua hơn 30 đội thi về ý tưởng sáng tạo, về ý nghĩa các món ăn và giành giải nhất toàn Hội thi.
Một số hình ảnh của đội tại hội thi: