Hội thảo “Critical thinking – A small instruction”
28/03/2023

Tư duy phản biện (Critical thinking) là một dạng tư duy gồm phân tích và đánh giá một thông tin đã có theo cách nhìn khác cho vấn đề đã đặt ra nhằm làm sáng tỏ và khẳng định lại tính chính xác của vấn đề.
Trong diễn đàn YouthSpeak 2018, ông Andree Mangels – Tổng giám đốc Adecco Vietnam đã nhận định rằng, thành tích học tập của sinh viên Việt Nam thường cao hơn so với các mặt bằng sinh viên các nước, đặc biệt là về môn toán. Tuy nhiên, ông nhận thấy sinh viên Việt Nam lại học quá nhiều mà thiếu đi kỹ năng tư duy phản biện.

Trong bối cảnh xã hội hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển, máy móc có thể làm được nhiều công việc thay chúng ta nhưng chưa thay thế được tư duy phản biện của con người. Nhận ra tầm quan trọng của tư duy phản biện đối với sinh viên Việt Nam nói chung và sinh viên IUH nói riêng, Viện Đào tạo quốc tế & Sau đại học tiến hành tổ chức hội thảo “Critical thinking – A small instruction”.

Thông tin chi tiết buổi hội thảo:
+ Thời gian: 18g, Thứ 2, ngày 03/4/2023
+ Địa điểm: Phòng Nghiên cứu 3
+ Số lượng: 30 sinh viên (số lượng sẽ lấy theo danh sách đăng ký từ trên xuống dưới. Nếu đăng ký thành công, BTC sẽ gửi email cho các bạn xác nhận).
+ Yêu cầu: Tiếng Anh giao tiếp, trang phục lịch sự
+ Link đăng ký: https://forms.gle/D3fXSkvRFHtUyvgNA

Không chỉ rèn luyện kỹ năng tư duy phản biện và tiếng anh giao tiếp, khi tham dự hội thảo, các bạn sẽ nhận được những phần quà đến từ Viện Đào tạo quốc tế & Sau đại học. Nhanh tay đăng ký với BTC để có cơ hội nhận quà và cải thiện thêm kỹ năng tư duy phản biện nhé!