LATS: Đánh giá tính bền vững sinh thái của các mô hình canh tác dựa trên cây cà phê tại địa bàn tỉnh Kon Tum
19/09/2023

Nghiên cứu sinh: Lê Hữu Vinh
Ngành: Quản lý Tài nguyên và Môi trường
Người hướng dẫn khoa học:
1. PGS.TS. Trương Thanh Cảnh
2. PGS.TS. Nguyễn Thanh Bình

TÓM TẮT KẾT LUẬN MỚI CỦA LUẬN ÁN

Về mặt khoa học:
Đề tài nghiên cứu đã phân tích mô hình sản xuất cà phê hiện tại vùng chuyên canh cà phê Đăk Hà, đánh giá hiệu quả kinh tế, môi trường, xã hội nhằm cung cấp các cơ sở khoa học cho việc thiết lập mô hình canh tác cây cà phê theo các mục tiêu bền vững sinh thái nhằm góp phần thúc đẩy phát triển sản xuất cà phê bền vững cho tỉnh Kon Tum..
Về mặt thực tiễn:
Các dữ liệu về toàn cảnh hoạt động sản xuất cây cà phê. Bộ tiêu chí đánh giá tính bền vững sinh thái và chương trình áp dụng bộ tiêu chí là thông tin hữu ích phục vụ cho các nhà quản lý ra quyết định xây dựng mô hình sản xuất cà phê bền vững cho vùng chuyên canh cà phê tỉnh Kon Tum.

File đính kèm: Tại đây

Ý kiến đóng góp vui lòng gởi về địa chỉ: sdh@iuh.edu.vn