Hình ảnh buổi hội thảo du học chương trình liên kết với trường Đại học Angelo (Mỹ)
14/08/2022

Sáng ngày 13/08/2022, Viện Đào tạo quốc và Sau đại học – Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thảo Du học chương trình liên kết với Trường Đại học Angenlo (Mỹ).
Tham dự chương trình có những vị khách mời:
• TS. Lê Ngọc Sơn – Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế & Sau Đại học.
• TS. Jae Won Lee – Giám đốc điều hành (khu vực Châu Á) – Phó Hiệu trưởng phụ trách học thuật (ASU).
• TS. Nguyễn Tấn Cường – Tổng giám đốc điều hành Công ty giáo dục Elllacy.
Cùng các thầy cô thuộc các Khoa/Viện đào tạo và các phụ huynh, các em học sinh – sinh viên quan tâm tham gia bằng 2 hình thức: trực tiếp và trực tuyến qua nền tảng zoom.

Trong hội thảo, các bạn được nghe giới thiệu đầy đủ về chương trình đào tạo tại Việt Nam và Mỹ, các hồ sơ thủ tục cần thiết, cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình từ IUH, ASU và Công ty giáo dục Elllacy.

Một số hình ảnh của buổi Hội thảo: