Sinh viên quốc tế Đức đến trao đổi tại IUH
10/08/2022

Sinh viên ngành Kỹ thuật Môi trường Đại học Khoa học Ứng dụng Jena – Đức (Ernst-Abbe-Hochschule Jena – University Of Applied Sciences Jena) đến học tập và nghiên cứu tại IUH

Sáng ngày 09/08/2022, Lãnh đạo và giảng viên Viện Khoa học Công nghệ và Môi Trường đã có buổi giao lưu với 03 bạn sinh viên của trường Đại học Khoa học Ứng dụng Jena – Đức. Tại buổi giao lưu, các bạn sinh viên đã gặp các giảng viên phụ trách những môn học trong chương trình, nghe giới thiệu về chương trình cũng như nhận tài liệu tham khảo.

Buổi giao lưu với các bạn sinh viên Đại học Jena – Đức

Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được đi tham quan IESEM và các phòng thí nghiệm sẽ được sử dụng trong phần thực hành.

Đại học Khoa học Ứng dụng Jena – Đức (Ernst-Abbe-Hochschule Jena – University Of Applied Sciences Jena) được thành lập năm 1991, là một trong số những cơ sở giáo dục đại học đầu tiên theo mô hình khoa học ứng dụng, đề cao định hướng thực hành và nghiên cứu.

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Jena – Đức

Một số hình ảnh khác: