TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ VÀ SAU ĐẠI HỌC
Trường Angelo State (Mỹ) và trường ĐH Công nghiệp TP. HCM cùng gặp gỡ, đến thăm trường THPT Trần Hưng Đạo
13/09/2022

Sáng ngày 12/09, Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đón tiếp Tiến sĩ Jae Won Lee – Giám đốc điều hành (khu vực Châu Á) – Phó Hiệu trưởng phụ trách học thuật của trường Đại học Angelo State (Mỹ) tới thăm và làm việc tại trường, cùng hợp tác phát triển các chương trình liên kết.

Trong cùng ngày, Tiến sĩ Lê Ngọc Sơn – Viện trưởng viện Đào tạo Quốc tế & Sau Đại học cùng Tiến sĩ Jae Won Lee đã có chuyến thăm quan và làm việc tại trường THPT Trần Hưng Đạo. Tại đây, đoàn đã giới thiệu chương trình liên kết 2 + 2, các chính sách học bổng cũng như những điều kiện cần thiết để các em học sinh tìm hiểu, tham khảo và lựa chọn.

Trường Đại học Angelo là trường công lập của Hoa Kỳ tại bang Texas được thành lập từ năm 1928, với số lượng gần 10.000 sinh viên. Theo đánh giá của Princeton, ASU đứng top 15% các trường đại học tốt nhất ở Hoa Kỳ trong 10 năm liên tiếp; ký túc xá xếp thứ 5 toàn quốc về chi phí hợp lý và mức độ an toàn và là trường đại học duy nhất tại Texas được công nhận điều kiện này; top 26 quốc gia về chương trình thể thao trong nhà và top 50 có hoạt động thể thao tiêu biểu nhất. Trường đã được kiểm định chất lượng của các tổ chức uy tín như: Hội đồng ủy ban trường đại học phía Nam (SACS), Ủy ban tài trợ cho các đơn vị và chương trình đào tạo kinh doanh (ACBSP)…
Một số hình ảnh của buổi làm việc:

Đơn vị liên kết