Sinh hoạt đầu khóa Nghiên cứu sinh khóa 7AB và Thạc sĩ khóa 13B
25/03/2024

Vào lúc 15g Chiều thứ 7, ngày 23/03/2024, tại phòng E3.02 Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, Viện Đào tạo quốc tế và Sau đại học đã tổ chức buổi sinh hoạt đầu khóa cho Nghiên cứu sinh khóa 7AB và Thạc sĩ khóa 13B (Khóa Chính quy tuyển sinh năm 2023  đợt 2).

Tham dự buổi sinh hoạt có các Thầy cô trong Ban lãnh đạo Viện Đào tạo quốc tế và Sau đại học, các Thầy cô là lãnh đạo các khoa viện, giảng viên phụ trách sau đại học khoa viện cùng các chuyên viên Viện Đào tạo quốc tế và Sau đại học.

Tại buổi sinh hoạt, các bạn học viên đã gặp gỡ lãnh đạo các Khoa Viên, giảng viên phụ trách SĐH, các lãnh đạo và chuyên viên Viện Đào tạo quốc tế và Sau đại học.  TS. Lê Ngọc Sơn Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế và Sau đại học đã phổ biến toàn bộ quy chế của khóa học, các chế độ chính sách, học bổng, các hoạt động nghiên cứu khoa học, ngoại khóa… dành cho người học. TS. Lê Ngọc Sơn, lãnh đạo Khoa Viện cùng các bạn nghiên cứu sinh, học viên đã trao đổi thảo luận những thắc mắc trong quá trình học tập. Rất nhiều ý kiến của các bạn học viên liên quan đến quy chế khóa học, đến nghiên cứu khoa học, đến chuẩn đầu ra tiếng Anh… đều được các Thầy cô giải đáp thỏa đáng.

Buổi sinh hoạt kết thúc vào lúc 15g30p cùng ngày!

Sau đây là một số hình ảnh buổi sinh hoạt.